Hồ Đá Xanh Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều người ví von như món quà cùa núi đá

Nơi này được hình thành qua các kỳ khai thác đá. Và nước trong hồ thì mang sắc xanh của ngọc bích. Tạo nên nét hữu tình và nên thơ.

Nơi này không quá rộng để gọi là khu du lịch. Miêu tả đúng nhất, có thể gọi là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bà Rịa Vũng Tàu. Và thật thiếu sót nếu hững hờ quên ghi lại những bức ảnh đẹp.

Hồ Đá Xanh ở đâu?

Hồ Đá Xanh ở Bà Rịa Vũng Tàu và cách Hồ Chí Minh khoảng 80km. Địa chỉ chính xác là nằm dưới chân núi Dinh, phường Kim Dinh, Huyện Tâm Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày nắng

Ngày nắng

Thuyền hoa Hồ Đá Xanh

Thuyền hoa Hồ Đá Xanh

Hồ Đá Xanh Bà Rịa Vũng Tàu

Thuyền hoa tím hòa cùng màu xanh ngọc bích tạo nên bức tranh sinh động

Hồ Đá Xanh mở cửa lúc 8 giờ sáng và đóng cửa lúc 18 giờ chiều. Phí cho mỗi lần chụp ảnh là 40 ngàn đồng/người, chụp ảnh với đàn cừu là 50 ngàn đồng/người và chụp ảnh cưới là 250 ngàn đồng/lượt. Nếu đi nhóm từ 10 người trở lên, được hưởng mức giá ưu đãi là 30 ngàn đồng/người.

Đến Bà Rịa nhớ ghé qua nơi này, bạn sẽ không tiếc thời gian của mình đâu. Những bức ảnh đẹp ra đời, những tiếng suýt xoa xuất hiện. Những chú cừu thì siêu đáng yêu khỏi phải nói rồi. Nhưng mà muốn có một đồi cừu để check in xịn sò hơn, có dịp, đừng bỏ qua đồi cừu Suối Nghệ Vũng Tàu nhé.