Tôi vẫn nhớ như in lần đầu đến thăm Thái Lan, cảm giác cứ như gặp được người tình trong mộng, vốn đã đem lòng nhớ thương qua từng thước phim góc ảnh. Gặp được người thương, lòng cứ thế mà rộn ràng. Mỗi nơi đi qua đều để lại cho tôi một cảm xúcrất riêng, một ấn tượng mà tôi muốn lưu giữ mãi!

Sẽ rất đơn điệu khi chỉ muốn nói rằng tôi muốn đến thăm đất nước các bạn lần tới và nhiều lần nữa. Sẽ có rất nhiều lý do hoa mỹ, nhưng với tôi – đơn giản chỉ là tôi yêu con người Thái Lan, đất nước Thái Lan mất rồi.

amazing Thai Lan

Famtrip TAT

Sẽ thật tham lam nhưng ngoài những nơi đã đến, đã ghé thăm như Bangkok, Kanchanaburi, Ratchaburi… Tôi muốn đặt bước chân mình ở mọi nẻo đường Thái Lan – như cái cách mà tôi đã, đang và sẽ khám phá chính quê hương của mình.

Tôi biết mình tham lam đấy nhưng biết sao được khi mà con tim trót lỡ nhịp mất rồi.

Và khi, đã là yêu thương thì nỗi nhớ làm sao tránh khỏi. Chỉ muốn đến, trao thêm tình yêu ấy, tình yêu dành cho sự thân thiện của các bạn, dành cho văn hóa ẩm thực của các bạn, dành cho thiên nhiên tươi đẹp của các bạn…Và dành cho chính tôi, những giá trị quý giá mà tôi có được sau mỗi chuyến đi.

Hẹn gặp lại để nói Xin chào “Sawadee! Amazing ThaiLan!”

amazing Thai Lan

amazing Thai Lan