Deep Dive Dubai đã chính thức ghi tên vào kỷ lục thế giới. Công trình với độ sâu 60m, 64 triệu lít nước – tương đương 6 bể bơi Olympic gộp lại. Nó đã vượt qua kỷ lục của cựu đương kim Deep Spot của Ba Lan (sâu 45m – khối lượng nước tương đương 27 hồ bơi Olympic gộp lại). Như vậy, Deep Dive Dubai chính thức giữ danh hiệu bể bơi sâu nhất thế giới, và cũng là bể bơi lớn nhất thế giới. Đã được Guinness công nhận “Deepest swimming pool for diving” vào ngày 27tháng 6 năm 2021.

Bể lặn sâu nhất thế giới là công trình có cấu trúc hình con hàu độc đáo và hiện đại. Lấy cảm hứng từ di sản lặn ngọc trai phong phú của UAE trong quá khứ. Công trình còn có giá trị nhằm là sự tôn vinh sức bền của những người thợ lặn ngọc trai truyền thống của UAE.

Thiết kế bên ngoài được tạo hình giống như một con hàu khổng lồ

Thiết kế bên ngoài được tạo hình giống như một con hàu khổng lồ

Deep Dive Dubai tọa lạc tại Nad Al Sheba. Cách trung tâm Thành phố Dubai 15 phút. Cách Sân bay Quốc tế Dubai 25 phút. Quần thể “thành phố chìm dưới nước” này hiện đang mở cửa, cung cấp nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Bao gồm lặn khám phá lần đầu tiên, lặn với bình dưỡng khí, lặn tự do. Bênh cạnh đó còn có các khóa học và hội thảo về lặn. Có tất cả các cấp độ lặn từ người mới bắt đầu đến người hướng dẫn kỹ thuật.

Sự xa xỉ của Dubai trước giờ là điều không cần bàn cãi. Và với kỷ lục thế giới mới này, Deep Dive Pool tự hào là điểm đến mới của những tay lặn chuyên nghiệp. Cả những người mới cũng hoàn toàn an tâm. Bởi môi trường lặn cảm giác mạnh nhưng có kiểm soát tốt. Hồ với 14 triệu lít nước ấm ở nhiệt độ 30 độ C. Liên tục được thay mỗi 6 tiếng. Điều này góp phần quan trọng hàng đầu người tham gia hoàn toàn thoải mái. Thoả máu phiêu lưu đi sâu vào điểm tham quan sâu nhất và lớn nhất thế giới ở Dubai.

Tại Deep Dive Dubai, mọi người đều có cơ hội khám phá một thế giới dưới nước đầy phiêu lưu và kỳ thú. Và chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích cảm giác mạnh.

Có một thông tin thú vị và cũng cần lưu ý đến từ khuyến cáo của nhà quản lý của bể lặn Deep Dive Dubai. Ông khuyên rằng, du khách đừng vội thăm quan tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa sau khi lặn ở Deep Dive Dubai. “Sau bất kỳ chuyến lặn nào, bạn cũng cần chờ khoảng thời gian từ 18 đến 24 giờ trước khi lên độ cao hơn 300m. Nhưng ngược lại, không có bất cứ rủi ro nào khi lặn sâu sau khi đã thăm tòa nhà cao nhất thế giới”

Deep Dive Dubai

Khám phá những điều kỳ diệu của thế giới dưới nước khi bạn đi sâu vào những góc khuất của một thành phố chìm.

Dừng lại so tài một bàn bi lắc dưới hồ sâu cảm giác sẽ thế nào nhỉ?

Dừng lại so tài một bàn bi lắc dưới hồ sâu cảm giác sẽ thế nào nhỉ?

guinnessworldrecords

Đạp xe địa hình xưa rồi nhé. Nơi nào bạn vừa chơi được môn lặn và cả đạp xe. Là đây! @guinnessworldrecords

Xem thêm NHỮNG CÁI NHẤT CỦA DUBAI KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI TRẦM TRỒ