CHÀ BÔNG
Đang nhâm nhi cốc cà phê vào tối thứ 7 như thường lệ, bà (chị) xã của tui nổi hứng làm chà bông. Chuyện tưởng bình thường, cho tới khi nghe em ấy xé thịt bằng tay, thay vì giã…
Hôm nay làm về, trong lúc chờ em í ăn cơm, làm một bài múa rìu vậy.
Chà bông hay còn gọi là ruốc khô là món ăn kèm phổ biến ở nhiều gia đình, đặc biệt là với sinh viên và gia đình có con nhỏ. Chà bông dễ ăn và cũng rất dễ làm.Cùng thực hiện làm chà bông tại nhà vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh với quy trình 4 bước đơn giản nhé!
Công thức
Để làm món chà bông ngon, bạn cần phải lựa thịt heo tươi, như vậy chà bông mới mềm và tơi.
Bắt đầu thôi
Nguyên liệu
Hướng dẫn thực hiện
Lưu ý
- Bảo quản ở ngăn mát tủ để sử dụng được lâu hơn.
- Có thể ăn với cơm hoặc làm BÁNH TRÁNG NƯỚNG.
Leave A Comment